Hotline: 0934.20.20.20

Tư vấn tiêu dùng

Hướng dẫn, tư vấn chọn mua và sử dụng bếp gas tốt nhất Khi cuộc sống ngày càng được cải thiện, thì nhu cầu sử dụng bếp gas để tiết kiệm thời gian và thuận tiện luôn được nhiều nhiều bà nội chợ lựa chọn.
Chọn bếp gas phù hợp với gia đình Tham khảo các loại bếp gas, chất liệu đầu đốt, loại đầu đốt, tính năng đặc biệt giúp bạn chọn mua được bếp gas phù hợp.
Lựa chọn dòng bếp điện từ tầm trung cho gia đình Được ứng dụng quản lý chất lượng Nhật Bản trong sản xuất, bếp điện – từ Taka hiện đang là sản phẩm được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Với tầm tiền 10 triệu đồng đổ lại, bạn có thể lựa chọn một số bếp điện từ tầm trung cho gia đình nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng ưu việt.
Cách vệ sinh bếp gas âm hiệu quả Bếp gas âm là sự lựa chọn số 1 cho các bà nội trợ hiện nay bởi chúng tích hợp những tính năng vượt trội so với những sản phẩm cũ trước kia. Cũng giống như các thiết bị nội trợ khác, để tăng độ bền và hiệu quả sử dụng bạn cần phải biết cách vệ sinh mỗi ngày cho đúng. Và sau đây, chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn cách vệ sinh bếp gas âm hiệu quả tại nhà cho bạn.
Chat với NHÀ MÁY XANH